Vợ bị bác hàng xóm hiếp dâm

Nếu phim không xem được, xin vui lòng chọn server #2 hoặc #3

Phim sex Vợ bị bác hàng xóm hiếp dâm thuộc thể loại phim sex hiếp dâm jav. Nội dung phim rất hay, cô vợ dâm tên Aki Sasaki, là một cô vợ đáng tội nghiệp. Lấy chồng được 3 năm nhưng dạo gần đây ông chồng có biểu hiện bất lực và không thích “mây mưa” với cô ấy nữa. Không cam lòng nên cô vợ thường xuyên thủ dâm ở nhà một mình lúc chồng đi vắng.
Bác hàng xóm nhà ở tấng dưới của khu chung cư, cũng rất là đáng thương, ông ấy mất vợ và không có con cái gì chỉ một mình cô đơn, đúng dịp biết em hàng xóm cũng cô đơn như vậy ông ấy nhiều lần rình mò thấy em nó cứ thủ dâm một mình nên ông luôn tìm cách tiếp cận rồi có ý muốn hiếp dâm gái đã có chồng.
Hôm đó đúng dịp em nó quên đóng cửa và như thói quen hàng ngày, nhưng hôm đó em nó còn bạo hơn, suy nghĩ tới bác hàng xóm nhiều càng làm em nó nứng và rồi bác ấy cũng vào, và cả hai từ đó có những cuộc tình vụng trộm khi anh chồng không có nhà.

Xem phim: Adultery: Horny Apartment Wife Takes A Sweaty, Passionate Creampie From An Older Guy With A Pregnancy Fetish Aki Sasaki

Thông tin đến bạn:
Release Date: Sept. 11, 2016
Runtime: 119 min.
Languages: Japanese
Subtitles: XXHAY.COM
DVD ID: MEYD-184
Content ID: meyd00184
Actress(es): Aki Sasaki Series: Hot, Sweaty, Creampie Adultery Between A…
Studio: Tameike Goro
Channel: —-
Director: Hirokoji Osaki
Label: Tameike Goro
Categories: Married Woman, Adultery, Featured Actress, Cheating Wife, Creampie, Sweating, Hi-Def