Chồng bất lực, vợ lén lút với em chồng

Nếu phim không xem được, xin vui lòng chọn server #2 hoặc #3

Gia đình chỉ có hai anh em, anh trai lớn đã có vợ và hiện đang nuôi cậu em trai đi học trung học, gia đình vẫn vui vẽ cho đến khi chị dâu hay chuyện anh trai bất lực không thể nào “mây mưa” thường xuyên với vợ được. Từ ngày biết được chị ấy rất buồn và không khí căn nhà cũng trở nên ảm đạm hơn, cho đến một ngày chị ấy chịu không được nữa.

Cái ngày em chồng đi học về thì chị dâu đã có tính toán bày kế loạn luân với em chồng. Em chồng vừa vào phòng thì thấy chị dâu ăn mặc hở hang, thấy cậu em còn ngại ngùng chị mạnh gạn vuốt ve, gợi tình cậu ấy. Biết chị dâu muốn làm gì nhưng cậu ấy vẫn rất sợ sệt. Từ cái hôm đó hai chị em đã có tình cảm với nhau, dẫn đến việc thằng em địt vợ anh trai.

Lúc đầu chỉ vụng trộm những lúc mà anh ấy vắng nhà, cho đến khi hai chị em dần quen cảm giác vụng trộm khi có chồng ở nhà thì từ đó cả hai không sợ, mặc dù anh trai bất lực có vẽ nghi ngờ điều đó nhưng không thể làm được gì nữa đành để vợ sung sướng bên cậu em trai.

Tên bộ phim: She Was Supposed To Pop Her Little Brother’s Cherry Boy Friend… But It Felt So Good She Enjoyed Multiple Pussy Pounding Orgasms Instead!! Aki Sasaki

Thông tin đến bạn:

Release Date: Apr. 08, 2017
Runtime: 116 min.
Languages: Japanese
Subtitles: XXHAY.COM
Actress(es): Aki Sasaki
Studio: MADONNA
Director: Mametaro Mamezawa
Label: Madonna
Categories: Mature Woman, Slut, Older Sister, Married Woman, Featured Actress, Cheating Wife, Digital Mosaic, Hi-Def